⚡️⚡️⚡️SỨC MẠNH TRUYỀN THÔNG LỚN HƠN SỨC MẠNH CỐT LÕI NHƯ THẾ NÀO

By | November 15, 2016

⚡️⚡️⚡️SỨC MẠNH TRUYỀN THÔNG LỚN HƠN SỨC MẠNH CỐT LÕI NHƯ THẾ NÀO?
_________________________________________
Khi cậu mới quen một cô gái và cậu vội vàng tìm ngay facebook rồi add friend và lục tung fb lên tìm hiểu về cô gái ấy. OK, tiếp theo tớ chỉ nói đến trường hợp cô gái này BIẾT CÁCH LÀM TRUYỀN THÔNG TỐT thôi nhé :))
Cậu sẽ thấy gì trên timeline nhà cô ấy? Những bức hình đẹp xinh lung linh ở mọi góc độ kèm quả khe ngực sẹc xi, đôi mắt lúc nào cũng to tròn long lanh ngấn nước? Hay một bài post vì miền trung thân yêu kèm ảnh chụp màn hình tớ đã hành động còn các bạn thì sao? Cũng có thể là những bức hình chụp bánh trái hoặc là ảnh mặc quần short siu ngắn hở cả tẹo mông đứng quay mặt vô khu làm bếp, nhìn thôi đã thấy đảm đang rồi ý. Rồi thì ảnh chụp phòng gym, đi bơi ý là cũng chăm thể dục thể thao nữa nè, thỉnh thoảng sẽ có vài cái stt đíp đíp kiểu thả thính éo ai hay… EO ÔI NHÌN THÔI ĐÃ THẤY CÔ ẤY ĐÁNG YÊU HEM CHỊU ĐƯỢC RỒI =))))))
Và rồi, cậu quyết định tấn công hẹn hò với cô gái ấy. Sau 5 tháng lao vào nhau vì bác sỹ bảo cưới. CHÚC MỪNG CẬU!!! Sau khi cưới nhau về cậu mới nhận ra rằng những bữa ăn được gọi là ngon đều do-chính-tay-cậu-nấu, quần áo giăt xong phơi 1 tuần chưa buồn gấp, bát ăn để 2 ngày ko rửa, vì thời gian chính của cô ấy là để làm truyền thông đó, hiểu hemmm =))))))
Vậy chốt lại là gì? HÃY LÀ NHỮNG KHÁCH HÀNG THÔNG MINH. Còn GIÁ TRỊ CỐT LÕI là gì ở mỗi sản phẩm, thương hiệu, hoặc cũng có thể Là Chính Con Người thì tất nhiên, các cậu phải tự tìm hiểu thôi, okkk
——————————————–
Chúc các cậu tuần mới rực rỡ *tung hoa*
Bức ảnh đính kèm cũng chính là 1 sản phẩm “truyền thông” rằng TAO CÓ TÓC MỚI ĐÓ XINH HEMMMM ❤️ =))))))
See Translation