Ai nói Swhite kem trộn

By | May 24, 2018

Ai nói Swhite kem trộn. Thì bơi vào mà xem.
Tui bán mỹ phẩm nhưng khi tui thấy công ty nào đó cũng bị báo rác nó viết xàm như công ty tui đang bán. Tui chả hề chia sẻ. Mình có mắt, có não chi mà đụng đâu chia sẻ đó. Ai chia sẻ tui cũng không nói. Nhưng một số mẹ cũng bán MP chia sẻ rồi nói ghê chưa, kinh thế, lo bỏ gấp nha, mua hàng nhớ chọn kem của công ty đàng hoàng mua, rồi thì nào là hồi đó t cũng xài mà ghê quá nên bỏ, bla bla….kiểu như đúng rồi
Xin lỗi chứ Swhite không có công ty à, ko có nhà máy sản xuất à. 3c chứ ko phải 1c nha. spa lớn nhỏ cũng mọc khắp đất SG và những chỗ khác nữa kìa. Chứ k phải bạn đang bán kem khác r nhân cơ hội nói tui. Đó giờ con này buôn bán ko cướp giật khách và chưa hề nói xấu hãng MP khác nha.
Ví dụ tui nói v r tui cũng đâu bán đc nhiều hàng hơn đâu. Hay bạn cũng thế thôi. Thay vì làm mấy trò đó thì tui chia sẻ cách làm đẹp và tư vấn chân thành nhất chẳng phải hay hơn sao.
Tiền là tiền khách, suy nghĩ và lựa chọn là cũng của khách. Nên họ biết được họ cần gì và tìm ai đủ niềm tin họ đặt vào và họ chọn thôi.
Nên ” Nước sông không phạm nước giếng THÌ nước giếng cũng đừng nhổ nước miếng vào nước sông làm gì ‘”