Các công ty in nhãn decal chất lượng hàng đầu trên thị trường

By | November 24, 2018
Như mọi người cũng biết, hiện nay xu hướng sử dụng tem nhãn dạng decal cho bao bì sản phẩm được các thương hiệu thực hiện cũng như áp dụng ngày càng phổ biến và thông dụng hơn. Đa số các mặt hàng cũng như sản phẩm được bày bán trên thị trường đều có phần tem nhãn được dán vô cùng cẩn thận. Chính vì thế mà tem nhãn trở thành một bộ phận không thể thiếu khi nói tới bao bì sản phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quá trình thiết kế và in nhãn decal hiện nay.
 
Những thông tin cơ bản về quá trình thiết kế và in tem nhãn decal
Chính bởi nhu cầu sử dụng tem nhãn cho bao bì sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn nên các đơn vị in ấn cũng phát triển hơn về lĩnh vực thiết kế và in ấn tem nhãn decal. Ngày nay, quá trình thiết kế và in nhãn decal được thực hiện bởi các loại máy móc hiện đại, thông minh chính vì thế mà chất lượng tem nhãn cũng tốt hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn. Bước đầu tiên trong quá trình làm tem nhãn decal cần thực hiện đó chính là thiết kế tem nhãn. Việc thiết kế tem nhãn sẽ được thực hiện trên các phần mềm vi tính để đưa ra được mẫu tem nhãn phù hợp nhất với sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng.
Sau khi bước thiết kế đã hoàn thành, chúng ta sẽ chuyển tới bước in ấn tem nhãn. Hiện nay, loại giấy in tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất chính là giấy decal bởi giấy decal có một mặt keo dính nên mọi người có thể thực hiện dán tem lên bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để thực hiện quy trình in ấn tem decal, mọi người cần phải sử dụng các loại máy in hiện đại kết hợp cùng kỹ thuật in ấn công nghệ cao, đảm bảo sản phẩm tem nhãn sau khi in ra phải có màu sắc tươi tắn, mực in không nhòe, mặt in có độ bóng nhất định. 
 
Một số đơn vị cung cấp dịch vụ làm tem nhãn decal chất lượng
Trên thị trường in ấn hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm tem nhãn decal khác nhau tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng sản phẩm tem nhãn làm ra tốt nhất. Bởi vậy, mọi người nên lựa chọn những công ty in ấn uy tín, có tiếng và được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Nếu mọi người vẫn chưa có sự lựa chọn đơn vị làm tem nhãn dành cho sản phẩm của mình thì có thể liên hệ hoặc tìm đến công ty in ấn của chúng tôi. Với kinh nghiệm thiết kế và in ấn tem nhãn cho nhiều nhãn hàng và thương hiệu sản phẩm, chúng tôi tự tin sẽ làm ra những mẫu tem decal đẹp nhất dành mọi người. 
Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-hop-giay-my-pham.html
Xem bài viết trước: http://bosungcanxichobe.com/nhung-co-so-cung-cap-dich-vu-in-hop-giay-hcm-gia-tot/