Các loại quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

By | May 13, 2018
 
Hiện nay quạt công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, các nhà máy sản xuất kho hàng với mục đích thông gió, làm mát, đem đến một môi trường làm việc trong lành, mát mẻ để nâng cao hiệu suất làm việc. Quạt công nghiệp hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống làm mát tại miền bắc. Hệ thống quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực của đời sống con người. Để lựa chọn được quạt công nghiệp thì là một điều quá dễ dàng, nhưng để lựa chọn sản phẩm tốt chất lượng, đem lại hiệu quả cao thì đây lại là một lựa chọn khó khăn cho khách hàng.Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, thị trường quạt công nghiệp ngày càng trở nên phong phú với các mẫu mã, chủng loại, nhà cung cấp và giá quạt công nghiệp. Sau đây là một số loại quạt phổ biến như:
Quạt phun sương: Chọn mua một chiếc quạt công nghiệp phun sương nào vừa đẹp, an toàn, tiết kiệm mà vừa với túi tiền thì không phải là chuyện dễ đối với người tiêu dùng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt công nghiệp phun sương khác nhau, đa dạng về chuẩn loại. Quạt công nghiệp phun sương ngày càng có nhiều thay đổi tích cực, khi mà các nhãn hiệu giới thiệu ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng quạt hơi nước, quạt đá như SaiKo, Sanyo, Alaska, Kagaroo… Mỗi hãng đều đa dạng mẫu mã, chủng loại các dòng sản phẩm. Có những loại quạt phun sương với bình nước có vòi phun sương đặt phía trước, khi thổi tạo nên những làn sương phía trước quạt.
Quạt đứng: Quạt đứng là một loại quạt công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi từ hộ gia đình, phòng ốc, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng. so với quạt công nghiệp sàn, thì các loại quạt đứng công nghiệp được sử dụng nhiều hơn. Các loại quạt công nghiệp đứng chất lượng hiện nay gồm các thương hiệu nổi tiếng như Asia, Senko, Panasonic, Lifan, Sharp… Tùy vào chức năng kiểu dáng và thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại quạt mà mình đang cần, phù hợp chi phí dự định đầu tư.
Quạt hơi nước: Ngoài các loại quạt trên còn có loại quạt công nghiệp thổi hơi nước kiểu cánh quạt lồng sóc có thiết kế tựa quạt thấp với khoang chứa nước bên dưới. Midea, Sanyo, Alaska cũng giới thiệu một kiểu quạt hơi nước mới nhưng thiết kế dạng tủ với quạt lồng sóc đặt nằm ngang và khoang chứa nước rộng.Đại đa số các chức năng cơ bản của dòng quạt công nghiệp phun hơi nước khá giống với quạt phun sương công nghiệp cho nên khách hàng nên dựa vào túi tiền để chọn lựa được một chiếc quạt có giá cả phù hợp.
xem bài viết trước: http://www.khoanhkhacdoinguoi.com/news/detail/loi-ich-khi-su-dung-quat-cong-nghiep-1642.html