Có nên lắp internet cáp quang Viettel để sử dụng không?

By | June 1, 2018
Việc lắp đặt cáp quang để sử dụng ngày cầng trở nên phổ biến. Nhất là thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay. Có nhiều khách hàng băn khoăn không biết chọn dịch vụ mạng của nhà mạng nào uy tín, chất lượng. Nhiều khách hàng băn khoăn có nên lắp internet cáp quang viettel hay không?
 
Câu trả lời là có bởi vì Viettel mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Và cung cấp cho khách hàng những gọi cước rất ưu đãi. Đây vừa chiến lược kinh doanh vừa là tri ân khách hàng và đây cũng là một của nhà mạng này. 
 
Nhằm đưa mạng Viettel phủ sóng khắp mọi nơi để nhà nhà lắp đặt cáp quang viettel nên nhà mạng này tăng cường chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt. 
 
Có thể tháy Viettel giảm giá cước dịch vụ và tặng cước cho khách hàng đăng ký trả trước kèm theo các ưu đãi khác cũng không kém phần hấp dẫn như tặng modem wifi 4 cổng; Miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng. 
 
Nếu khách hàng đóng trước 6 tháng sẽ được tặng một tháng miễn phí sử dụng mạng. Còn đóng trước 12 tháng sẽ được tặng hai tháng miễn phí. Đặc biệt, đóng trước 18 tháng khách hàng sẽ được tặng ba tháng miễn phí sử dụng mạng. 
 
Khi lắp internet cáp quang viettel có quá nhiều ưu đãi cho các khách hàng khi đặc biệt dành tặng khách hàng đặc thù lên tới 6 tháng cước sử dụng, nếu khách hàng đăng ký 1 trong 3 dịch vụ internet cáp quang viettel, dịch vụ truyền hình số Viettel hoặc gói combo internet và truyền hình cáp viettel. 
 
Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiệt tình trong công việc nên tất cả dịch vụ Viettel cung cấp cho khách hàng đều nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Viettel. Nhờ vậy, nhà mạng Viettel nhận được phản hồi tích cực cũng như ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. 
 
Ngoài ra, một vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn đó là các dịch vụ của Viettel rất đa dạng thì giá của các dịch vụ này có đắt không? Tuy nhiên, khách hàng không phải quá bận tâm về giá cả của các dịch vụ vì nhà mạng này có giá dịch vụ rẻ nhất so với tất cả các nhà mạng.  
 
Vấn đề mà khách hàng nên chú ý đến chất lượng, hiệu quả mà những dịch vụ internet này đem lại. Bởi tương đương với chi phí bỏ ra, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ internet có chất lượng tương ứng. Do đó, khách hàng hãy yên tâm lựa chọn những dịch vụ internet phù hợp và tự do tận hưởng lợi ích mà dịch vụ đem lại. 
Xem thêm: www.baovesuckhoenguoithan.com/news/detail/mang-cap-quang-nao-tot-nhat-hien-nay-van-de-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-2116.html
Xem tiếp: cansuckhoedientu.net/co-nen-lap-mang-cap-quang-viettel-de-su-dung-hay-khong/