Dear anh em bikers

By | February 22, 2017

Dear anh em bikers
Gia đình cùng anh em bạn thân của Trần Lập đang tổ chức show diễn duy nhất tưởng nhớ Lập vào ngày 26/2/2017 này tại Cung thể thao Quần Ngựa. Đây là show diễn phi lợi nhuận và có ý nghĩa xã hội “Vì một cộng đồng khoẻ mạnh”
Tôi có mong muốn rủ anh em bikers cùng chạy diễu hành 1 chút vào buổi sáng Chủ Nhật ngày 26/2/17 rồi chạy về Cung Quần Ngựa để lấy khí thế cho show diễn này. Nếu anh em đồng lòng thì cho tôi biết để tổ chức tuyến đường. Tôi sẽ chạy xe của Lập để mời cậu ấy cùng anh em về với show.
Anh em tham gia đoàn sẽ chạy một cách nghiêm túc, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông và theo sự hướng dẫn của nhóm BTC chúng tôi.
Post này chúng tôi dành riêng cho anh em chạy xe phân khối lớn, mong các bạn có lòng nhưng chạy xe nhỏ thông cảm không chạy cùng để đảm bảo an toàn.
Mong anh em hưởng ứng.
Anh Tuấn
Cập nhật: Trong ngày mai, các anh em đã nhận lời theo các đội như Triumph, Ducati, HD… làm ơn nhắn tin FB cho tôi để xếp đội hình. Các anh em tự do cũng nhắn tin và loại xe cho tôi. Tôi sẽ thông báo đến anh em địa điểm xuất phát và cung đường trong thứ 6 ngày 24/2/2017. Cảm ơn anh em đã hết lòng ủng hộ lời đề nghị của tôi.