Em về 100 tuýp tẩy da chết Cattier phục vụ chị em làm đẹp đây ạ

By | May 11, 2018

Em về 100 tuýp tẩy da chết Cattier phục vụ chị em làm đẹp đây ạ – Đúng chuẩn tiêu chí Ngon-Bổ -Rẻ các nàng nhé !!
TẨY DA CATTIER, NHẸ NHÀNG TẨY SẠCH TẾ BÀO CHẾT CHO BẠN LÀN DA SÁNG, MỊN MÀNG.
Tẩy tế bào chết Cattier là một trong những sản phẩm best-seller của thương hiệu dược mỹ phẩm Cattier – thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời của Pháp được bày bán ở các cửa hàng Bio (nơi chỉ bán các sản phẩm có thành phần nguồn gốc hữu cơ, an toàn và không gây kích ứng cho người sử dụng).
Tẩy tế bào chết Cattier chứa đất sét trắng mềm mại giàu khoáng chất cùng với hạt scrub “mịn tơi” nhẹ nhàng tẩy tế bào chết dư thừa trên bề mặt giúp da sáng, mịn màng mà không đem lại cảm giác khô ráp sau khi tẩy da chết trên khuôn mặt.
Đồng thời, tẩy tế bào chết 1-2 lần/tuần giúp bã nhờn tích tụ ở nang lông được “thanh tẩy” nhờ đó lỗ chân lông được thông thoáng, giảm thiểu mụn đầu đen, mụn cám và mụn đỏ.
Cách dùng: Sửa mặt sạch, làm ẩm để da được mềm sau đó lấy một lượng tẩy da chết đất sét thoa lên quanh mặt (trừ vùng mắt và môi) massage theo chuyển động tròn từ 1-2 phút. Rửa sạch lại với nước là bạn đã có làn da mát, mịn, rất refresh. Sử dụng 1-2 lần/ 1 tuần. Thích hợp với mọi loại da.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Một cây son với màu sắc không hề kén da - son mac màu relentlessly red cực kỳ tôn da. Dù da bạn trắng, ngăm, hay thuộc tông trung bình thì chỉ với 1 lần quẹt, Mac Relentlessly Red sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên bừng sáng đầy sức sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *