Floradix Kräuterblut

By | July 8, 2018

Floradix Kräuterblut – Dung dịch bổ sung sắt Salus một trong những sản phẩm mà hãng Salus tự hào nhất, tự lấy làm kiêu hãnh nhất.
Đây là dung dịch bào chế từ thảo mộc và rau củ quả thiên nhiên , hoàn toàn hữu cơ tại Đức.
Các bạn hay nói là 99% bio. Vậy 1% kia là gì, ở đâu?
Khác với kindervital, multivitamin … có chứng nhận kép Bio của Đức và Châu Âu thì floradix hoàn toàn không, nói floradix hoàn hảo thì hơi ngược đời chút .
Floradix dung dịch bổ sung sắt Salus là loại duy nhất được liệt kê như dạng thuốc chữa bệnh. Tại Bệnh viện của Đức đã đưa vào sử dụng cho bệnh nhân hậu phẫu thuật .
Khác với sắt viên, dung nạp hấp thụ vào cơ thể có 50% thậm chí còn gây ra táo bón. Ai bị trĩ, bón thì cho qua nhé.
Còn floradix ngược lại hoàn toàn . Vâng vị hơi tanh nhưng hấp thu vào cơ thể 95% và NGAY LẬP TỨC. Các triệu chứng mệt mỏi , hoa mắt sẽ được chấm dứt sau khi dùng tầm 20′. Nói không ngoa đâu ạ. Người uống có thể đi ngoài dễ dàng hơn.
Do bị liệt kê dưới dạng thuốc nên theo luật tại Đức thì không có chứng nhận hữu cơ cho thuốc. Đấy là 1% bị “lơ” là vậy. Và đấy cũng là lý do bất chấp Không có chứng nhận Bio mà Floradix vẫn đứng top 1 trong suốt bao năm qua tại Salus và là sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng Rossmann, DM (bao bì xanh) và Màu đỏ như hình tại Reformhaus và độc quyền tại chuỗi Reformhaus mà thôi .
Tầm quan trọng của sắt đôi khi bị chính bản thân đánh giá không đúng tầm và nếu không cung cấp đủ sắt, nhiều điều xảy ra đv cơ thể ra sao? : trạng thái mệt mỏi kéo dài, kém ăn, mất tập trung, tóc rụng, da xỉn màu….
Lưu ý sp không cho trẻ con dưới 6 tuổi . Xin tư vấn nơi bán hàng và bs trc khi sử dụng.
Sắt – Sữa – trà – cà phê kỵ nhau. Đã uống dung dịch sắt, xin bỏ qua các thứ kỵ đó trong vòng 2 tiếng.
Chai 250ml/490k