HAPPY FRIDAY!, Sáng nay khi Ny đang chạy theo chiếc xe bus chở con trai đi chuyến dã ngoại ở trong chợ Target

By | August 15, 2018

HAPPY FRIDAY!
Sáng nay khi Ny đang chạy theo chiếc xe bus chở con trai đi chuyến dã ngoại ở trong chợ Target. Hắn ta đội cái khăn rằn Campuchia mà cute hột me quá.
Trong ánh nắng ban mai thật dịu dàng, tự dưng má nó rơi nước mắt. Má nó là một trong vài phụ huynh duy nhất có cơ hội được đến trường phụ cô giáo cho chuyến đi dã ngoại này của các con.
Trong khi các quý vị phụ huynh khác bị bận ở chỗ làm, dẫu muốn lắm nhưng không thể đến được. Từ ngày má nó chuyển công việc về nhà, với những lo lắng ban đầu khi má nó tự tay điều hành một công ty nhỏ TheNewYou.US của riêng mình, giờ đây má nói rơi nước mắt vì không còn nghi ngờ quyết định của bản thân mình cách đây 1 năm nữa.
Có cơ hội để được hiện diện trong tuổi thơ của con, trường cần gì má nó luôn có mặt, về TheNewYou.US lại được làm những điều tốt đẹp cho xã hội theo cách của riêng mình, lâu lâu lại vào pharmacy vài tiếng. Rồi 3 tháng trước còn được thắng giải Health Professional of the Year, Má nó cảm thấy cuộc sống như vậy là đủ. Má nó mãn nguyện!
Là một người phụ nữ, có lẽ được nhìn các con khôn lớn từng ngày từng ngày là một điều may mắn nhất nhỉ? Bởi vậy, bố mẹ ơi, đôi khi mình phải có những quyết định khó. Hãy đi theo sự mách bảo của trái tim thì quyết định đó không bao giờ là lạc lối cả. Ny yêu các bạn vì Ny hiểu làm bố mẹ chưa bao giờ là dễ cả. Cho con tất cả nhưng đừng đánh mất bản thân mình.
With love,
Mọi người xem thêm thông tin tại: wetrek.vn/san-pham/dao-da-ngoai.htm