HAPPY FRIDAY!, Sáng nay khi Ny đang chạy theo chiếc xe bus chở con trai đi chuyến dã ngoại ở trong chợ Target

By | August 15, 2018

HAPPY FRIDAY!
Sáng nay khi Ny đang chạy theo chiếc xe bus chở con trai đi chuyến dã ngoại ở trong chợ Target. Hắn ta đội cái khăn rằn Campuchia mà cute hột me quá.
Trong ánh nắng ban mai thật dịu dàng, tự dưng má nó rơi nước mắt. Má nó là một trong vài phụ huynh duy nhất có cơ hội được đến trường phụ cô giáo cho chuyến đi dã ngoại này của các con.
Trong khi các quý vị phụ huynh khác bị bận ở chỗ làm, dẫu muốn lắm nhưng không thể đến được. Từ ngày má nó chuyển công việc về nhà, với những lo lắng ban đầu khi má nó tự tay điều hành một công ty nhỏ TheNewYou.US của riêng mình, giờ đây má nói rơi nước mắt vì không còn nghi ngờ quyết định của bản thân mình cách đây 1 năm nữa.
Có cơ hội để được hiện diện trong tuổi thơ của con, trường cần gì má nó luôn có mặt, về TheNewYou.US lại được làm những điều tốt đẹp cho xã hội theo cách của riêng mình, lâu lâu lại vào pharmacy vài tiếng. Rồi 3 tháng trước còn được thắng giải Health Professional of the Year, Má nó cảm thấy cuộc sống như vậy là đủ. Má nó mãn nguyện!
Là một người phụ nữ, có lẽ được nhìn các con khôn lớn từng ngày từng ngày là một điều may mắn nhất nhỉ? Bởi vậy, bố mẹ ơi, đôi khi mình phải có những quyết định khó. Hãy đi theo sự mách bảo của trái tim thì quyết định đó không bao giờ là lạc lối cả. Ny yêu các bạn vì Ny hiểu làm bố mẹ chưa bao giờ là dễ cả. Cho con tất cả nhưng đừng đánh mất bản thân mình.
With love,
Mọi người xem thêm thông tin tại: wetrek.vn/san-pham/dao-da-ngoai.htm

Category: Uncategorized

10 thoughts on “HAPPY FRIDAY!, Sáng nay khi Ny đang chạy theo chiếc xe bus chở con trai đi chuyến dã ngoại ở trong chợ Target

 1. Cynthia NguyenTran

  Mình cũng chưa bao giờ bỏ bất cứ 1 chuyến dã ngoại nào của con từ Kindergarten tới giờ.Cô giáo ko cho cũng năn nỉ đi theo Lol.

  Reply
  1. Huyen Ny

   Ny cũng vậy? Cô cần tui giúp gì không? Tui không thấy cô nhắn. Tui đang rảnh nè cô. …Hehehe…

   Reply
 2. Lucy Hoang

  Ny co Cuoc song nhu vay la rat may man doi voi nhung ai song tren dat my nay,lam nhung dieu minh thich,co thoi gian cho con nhin con Lon Theo tung ngay,Duoc nhin thay tuoi tho cua con quan quyt ben me,minh cung muon muon Duoc danh ca thoi gian cho con,…

  Reply
  1. Huyen Ny

   Ny cũng lo chuyện cơm áo như mọi bà mẹ khác nhưng Ny may mắn là từ làm những gì mình yêu thích Ny cũng lo được chuyện cơm áo.

   Ny cũng tập sống đơn giản lại và không đòi hỏi nhiều thứ, không ăn cơm, bớt mặc áo nên chắc Ny sẽ Ok …hehehe…

   Reply
 3. Kim Hoang

  Chuc Gd Huyen Ny mai mai Hanh Phuc , nguoi phu nu cua Xa hoi va cua Gia Dinh .

  Reply
 4. Trang Ng

  I hope to do the same, be there for my kids, when and if i have kids.

  Reply
 5. Diep Nguyen

  Đang đọc đang cảm động con gái 4 tuoi chọt dzô. Mommy, I like her skirt, her top, her makeup, her earrings, her hair, her purse because she is so beautiful! Sao nó khong khen má nó mà nó cứ khen má nguoi ta hoài vay ta.

  Reply
  1. Huyen Ny

   Nhỏ thật thương. Cắt nguồn cảm xúc của má nó vì một vẻ đẹp thần sầu quá chăng Lol. 2 Má con nhìn giống nhau như 2 giọt nước, yêu thế.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *