Kinh nghiệm thực hiện thủ tục mở công ty in ấn quảng cáo tại tphcm

By | October 14, 2018
Thành lập một công ty có lẽ là một quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mỗi người. Nhưng không phải một công ty nào được thành lập ra cũng kinh doanh thành công như người chủ sở hữu vẫn mong đợi. Nếu bạn đang có ý định thành lập một công ty in ấn quảng cáo tại tphcm thì hãy đọc ngay những kinh nghiệm khi thực hiện thủ tục mở công ty và tránh những sai lầm khi hoạt động nhé. 
 
Kinh nghiệm khi thực hiện mở thủ tục
Việc thực hiện thủ tục mở một công ty mới hiện nay đã được đơn giản các thủ tục hành chính đi rất nhiều so với trước đây vì nhà nước đang hết sức khuyến khích phát triển nền kinh tế. Do đó nếu muốn thành lập một công ty in ấn quảng cáo tại tphcm thì bạn có thể giảm bớt phần nào lo lắng. Tuy nhiên các giấy tờ, thủ tục vẫn phải chuẩn bị đầy đủ đấy nhé. 
Trước khi đến Sở kế hoạch và đầu tư để xin cấp phép thành lập công ty bạn hãy xác định loại hình công ty mà mình muốn thành lập và chọn cho công ty của mình một cái tên như ý. Có các loại hình công ty để bạn lựa chọn như công ty TNHH, công ty cổ phần hoặc doanh nghiệp tư nhân,.. Chọn một cái tên thật ý nghĩa để phát triển thương hiệu của công ty gắn liền với các tên này.
Sau đó bạn nên xác định trước địa chỉ trụ sở của công ty và mã ngành nghề kinh doanh để các công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Và để đẩy nhanh quá trình này hơn nữa bạn hãy chuẩn bị ngay từ đầu các giấy tờ cần thiết như đơn đăng ký kinh doanh, danh sách thành viên, điều lệ công ty và bản sao CMND của người đứng đầu. 
 
Một số sai lầm thường gặp phải của công ty in ấn quảng cáo
Nguyên nhân hàng đầu khiến cho các công ty in ấn quảng cáo lâm vào tình trạng phá sản đó là không chú ý đầu tư cho yếu tố con người. Vì in ấn quảng cáo có lẽ không cần quá nhiều các loại máy móc giá trị lớn nhưng lại đòi hỏi một sức sáng tạo cực kỳ lớn của con người. Vì các sản phẩm in ấn quảng cáo mà lỗi thời, lạc hậu thì sẽ không tạo ra được sức hút với khách hàng. Mà không có khách hàng thì công ty sẽ không có tiềm lực để tiếp tục hoạt động. 
Bên cạnh đó là việc công ty sai lầm trong việc thiết kế văn phòng của mình. Một văn phòng quảng cáo mà muốn thu hút được đông đảo khách hàng thì cần phải được đặt trụ sở ở nơi đông dân cư và giao thông thuận lợi. Đây là một điều mà bạn cũng phải cực kỳ ghi nhớ.