Làm sao để chọn được nhãn hiệu thực phẩm chức năng tốt?

By | September 20, 2017
Trên thị trường có hàng trăm nghìn nhãn hiệu thực phẩm chức năng khác nhau, mỗi nhãn hiệu thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các quốc giá khác nhau với nhiều mẫu mã, chủng loại, nhiều mức giá thành cho người dùng lựa chọn tuy nhiên thật khó để biết nhãn hiệu thực phẩm chức năng nào an toàn, nên sử dụng và nhãn hiệu thực phẩm chức năng nào có giá cả phải chăng.
Vì vậy người dùng, cần có những kiến thức phổ biến về các nhãn hiệu thực phẩm chức năng như các loại tpcn thuốc bổ thần kinh để có thể chọn được nhãn hiệu thực phẩm chức năng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.
Vậy, cần lưu ý những gì khi chọn nhãn hiệu thực phẩm chức năng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 
Làm sao để chọn được nhãn hiệu thực phẩm chức năng tốt?
Khi lựa chọn thực phẩm chức năng, điều cần quan tâm nhất đó chính là thương hiệu sản phẩm. Có nhiều người dùng có quan niệm chất lượng sản phẩm quan trọng hoặc giá cả sản phẩm quan trọng, tuy nhiên nhãn hiệu sản phẩm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng cần quan tâm khi mua thực phẩm chức năng nhé.
Khi chọn các thương hiệu lớn, người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như hiệu quả sử dụng. Chưa kể, các nhãn hiệu thực phẩm chức năng lớn đều có bảo hành và chịu trách nhiệm nếu sản phẩm gây hại cho con người.
Để chọn được nhãn hiệu thực phẩm chức năng uy tín, được người sử dụng bình chọn sử dụng, yêu cầu người dùng phải có hiểu biết cơ bản về thực phẩm chức năng, tuy nhiên nếu chưa từng sử dụng thực phẩm chức năng hoặc chưa có nhiều hiểu biết về các dòng sản phẩm này khách hàng nên đến với các nhà phân phối thực phẩm chức năng uy tín nhất để được tư vấn miễn phí.
Đặc biệt, khi chọn nhãn hiệu thực phẩm chức năng người sử dụng cần quan tâm nguyên liệu mà họ sử dụng, hệ thống máy móc và dây chuyền mà họ sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng, quy trình sản xuất, bảo quản có đảm bảo tiêu chuẩn y tế hay không.
Trách nhiệm của doanh nghiệp cũng là các yếu tố cần quan tâm, nếu doanh nghiệp không có tinh thần chịu trách nhiệm với những trường hợp rủi ro khi sử dụng thực phẩm chức năng thì không nên lựa chọn sử dụng bởi dó là đơn vị không uy tín, không đáng tin cậy. 
Cụ thể các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn thương hiệu thực phẩm chức năng sử dụng:
– Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên được trồng bởi thổ nhưỡng 
– Nguồn gốc sản phẩm minh bạch, chuẩn xác từ nông trại đến tay người dùng
– Nghiên cứu sản phẩm dựa trên bằng chứng khoa học 
– Chất lượng tuyệt đối an toàn, tin cậy được bộ y tế chứng minh
– Bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng và xã hội bằng dịch vụ bảo hành
Cần tư vấn sử dụng thực phẩm chức năng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Xem thêm:  http://caicachhanhchinh.net/huong-dan-bao-quan-thuc-pham-chuc-nang-va-cac-loai-vitamin/