Mình chuẩn bị tung ra bộ Face chart makeup dành cho tất cả những bạn bước đầu đi học make up

By | July 12, 2017

Mình chuẩn bị tung ra bộ Face chart makeup dành cho tất cả những bạn bước đầu đi học make up, yêu thích và đam mê makeup, muốn tự mình vẽ những layout thật đẹp và nghệ thuật trước khi bụp son phấn lên mặt.
Vậy Face chart makeup là gì?
Đây là bộ giấy có in sẵn nét mặt người, bạn có thể dùng chính son phấn thật để vẽ lên trên đó, chất liệu giấy sần, dày dặn, bám mỹ phẩm, giống màu da thật.
Tại sao phải dùng Face chart makeup?
Như bạn biết đó, trang điểm cũng là 1 ngành nghệ thuật, và mỗi 1 tác phẩm đều cần phác thảo ý tưởng. Bạn phác thảo ý tưởng trước vào giấy, sau đó mới make up lên mặt thật, là 1 cách tôn trọng và nâng niu tác phẩm của mình, thể hiện sự chuyên nghiệp và đam mê thật sự. Con gái ai chẳng có vài lần cần make up lồng lộn để đi đâu đó, đúng Ko?
Mình thì Ko phải make up chuyên nghiệp hay gì, chỉ là mình đam mê, mình thích bộ giấy này và muốn bán cho mọi người vì thật ra bộ này mua cũng ít chỗ bán và giá rất là đắt. Mình bán cho vui thôi Ko vượt quá con số 3xx.
Dùng thử đi, bạn sẽ thấy nếu lên ý tưởng và phác thảo trước, bạn make up sẽ khác hẳn trước đó
See Translation

5 thoughts on “Mình chuẩn bị tung ra bộ Face chart makeup dành cho tất cả những bạn bước đầu đi học make up

  1. Mai Phương Nguyễn

   Mai ngày kia mình phát hành thì mình sẽ quay clip giới thiệu chi tiết nhá ✌️

   Reply
 1. Hồng Nhung

  Chị ơi, em nhớ có bài chị hướng dẫn kẻ lông mày nhưng em ko tìm lại được. Chị còn lưu thì cho em xin với ạ. Theo dõi chị khá lâu nhưng giờ em mới comment nên ngại quá☺️. Em cảm ơn chị trước ạ.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *