Móc khóa đổ keo mang lại hiệu quả trong quảng cáo như thế nào?

By | August 2, 2018
Mỗi người chắc chắn sẽ có cho riêng mình ít nhất một chiếc móc khóa, đó là lí do tại sao móc khóa lại được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo như vậy. Dù giá thành thấp và các kiểu thiết kế vô cùng đơn giản nhưng móc khóa đổ keo vẫn mang lại hiệu quả cực lớn trong việc quảng cáo cho các doanh nghiệp. 
Bạn có thể thấy rõ rằng trong mỗi dịp quáng bá  hay sự kiện, móc khóa đổ keo luôn được dùng làm quà tặng cho khách hàng với số lượng rất lớn. Nó không chỉ có ý nghĩa là thứ đồ lưu niệm đối với khách hàng mà còn chứa đựng cả thông điệp quảng cáo các doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Món quà này không chỉ dừng lại ở khách hàng được tạng, người được tặng sẽ lan truyền thông điệp tới những khách hàng tiếp theo, cứ như vậy tạo nên hiệu ứng lan truyền, mang lại cách truyền thông hiệu quả. 
Về thiết kế, những chiếc móc khóa đổ keo có hình dạng bắt mắt, màu sắc đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng. Nó có thể là biểu tượng, logo của các nhãn hàng hoặc đơn giản hơn là chỉ in những slogan, thông tin liên lạc hay hình ảnh quảng cáo như poster, các nhân vật đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp… Móc khóa càng được thiết kế bắt mắt thì tỉ lệ thành công của chiến dịch quảng cáo càng cao. 
Ưu điểm của móc khóa đổ keo : Dù hiện nay móc khóa được làm từ rất nhiều loại chất liệu như móc khóa bọc da, móc nhựa, kim loại… nhưng móc khóa đổ keo vẫn là loại móc đượng ưa chuộng nhất bởi sự đơn giản và cạnh tranh của nó trên thị trường. 
Bởi sự đơn giản về chất liệu làm ra nên giá bán của nó cũng rẻ hơn những loại móc khóa khác như kim loại hay da, dù rẻ hơn nhưng độ bền của nó lại cao hơn, không bị bong tróc hay hoen gỉ, tránh làm xước những vật được treo cùng.  
Hơn nữa loại móc khóa này có thể tạo được nhiều hình khối bắt mắt như tròn, vuông, chữ nhật, oval, hình trái tim, móc khóa theo hình sản phẩm cần quảng bá… Và cũng in được đầy đủ tên thương hiệu, logo, slogan, địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp, công ty.  
Làm sao để nhận dạng được móc khóa đổ keo?  Móc khóa đổ keo có hai loại là móc khóa đổ keo cứng và móc mềm. Móc mềm có thể bể hay vặn theo chiều, móc cứng có hình dáng cố định gần như móc khóa mica. Móc khóa đổ keo bên ngoài có một lớp nhựa dày tầm 1mm, trong suốt được bao quanh bằng một lớp decal mỏng và đều có viền xung quanh. 
Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm móc khóa đổ keo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm một cách nhiệt tình và chính xác nhất. 
Xem thêm bài viết: http://sanxuatmockhoa.com/moc-khoa/moc-khoa-nhua-deo/
Xem bài viết trước: http://kemchongnangchodadau.com/chat-luong-voi-moc-khoa-inox/