mỗi khi nhìn thấy một người đàn ông hút thuốc hay say rượu

By | August 28, 2017

mỗi khi nhìn thấy một người đàn ông hút thuốc hay say rượu, mình đều cảm thấy vô cùng may mắn, vì được chứng kiến một điều kỳ diệu hiếm có. anh X, một người uống rượu và hút thuốc hơn 20 chục năm, 5 năm trước, quyết định trở thành một người đàn ông mạnh khoẻ .lành mạnh. thơm tho. chỉ sau 3 tháng không hề dùng đến một loại trị liệu gì ngoài ý chí, thể thao, và anh hoàn toàn từ bỏ thuốc lá và rượu, một giọt cũng không, việc này, khó như dời một quả núi.
nhiều người đàn ông nói rằng công việc bắt họ phải uống, thật ra, không phải thế! không có một loại công việc nào bắt bạn phải uống nếu bạn kg phải là một con sâu rượu, nếu bạn không phải là người đàn ông yếu đuối, lệ thuộc.
cho đế giờ mình vẫn hay hoảng hốt nằm mơ thấy ông X uống rượu:-) chỉ nghĩ đến cảnh ông nhả khói thuốc và uống rượu hàng đêm mình muốn nghẹn thở rồi…mình quá hâm mộ phụ nữ nào có thể chịu đựng cảnh ấy ngoài đời thực.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Rượu đựng bên trong, là loại Cognac thượng hạng của Nga với vị thơm đặc trưng. Chính vì vậy, mỗi chai rượu con chó vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng..

7 thoughts on “mỗi khi nhìn thấy một người đàn ông hút thuốc hay say rượu

 1. Nguyễn Hải Yến

  Mình hâm mộ mình nhỉ, vì chính mình đã dời được một quả núi

  Reply
 2. Cecilia VY

  Đúng ạ! Không ai thay đổi vì ai, trừ khi vì chính họ muốn thế

  Reply
 3. Lien Pham

  Áo vest đẹp quá chị ơi! Em hỏi nhỏ Anh nhà mua ở đâu ạ?

  Reply
 4. Vinca Vincaky

  Xong ổng còn vẽ được không chị hay chuyển sang nhà phê bình :)))

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *