Người cao tuổi và thực phẩm chức năng bổ xương khớp

By | October 30, 2017

Hầu hết người cao tuổi khi sử dụng thực phẩm chức năng đều sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp, vậy vì sao người già nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp?

Lý do người già nên sử dụng thực phẩm chức năng bổ xương khớp
Đối với người già việc sử dụng thực phẩm chức năng cần lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với nhu cầu cơ thể và phù hợp với mức chi phí, vì vậy việc sử dụng loại thực phẩm chức năng nào cũng phải thật sự cần thiết và có lợi mới sử dụng.
Thực phẩm chức năng bổ xương khớp như thuốc bổ xương khớp của mỹ là loại thực phẩm chức năng cần thiết sử dụng cho người già, bởi hầu hết người già xương khớp yếu, hay đau mỏi, hàm lượng canxi giảm do ít vận động hơn, ăn uống hấp thu kém, và do tuổi tác lão hóa. Hầu hết ở tuổi già các bộ phận đều lão hóa nhanh, đặc biệt là xương tại các mô sụn sẽ đổi màu, dễ tổn thương, rạn nứt, có những triệu chứng đau xương khớp, mổi vai gáy, tê mỏi chân tay đặc biệt là vào mùa đông, hoạt động cực kỳ khó khăn, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các bệnh về xương khớp rất khó chữa.
Các loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp là các loại thực phẩm có chức năng hạn chế mọi nguy cơ mắc các bệnh xương khớp và hạn chế dấu hiệu lão hóa xương khớp sớm cho người già. Thực phẩm này không có tác dụng chữa bệnh nhưng có khả năng phòng bệnh, giúp các khớp hoạt động trơn tru, phòng bệnh xương khớp, hạn chế lão hóa, đặc biệt giảm tình trạng khô khớp, thoái hóa khớp.
Đặc biệt thực phẩm chức năng bổ xương khớp bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho người già khi cần thiết, điển hình như: Glucosamine, Chondroitin, MSM,…các loại dưỡng chất này giúp các khớp được bôi trơn, hoạt động trơn tru một cách dễ dàng, tăng khả năng đàn hồi cho sụn khớp, chống viêm, làm nhẹ dịu cơn đau, hạn chế các cơn đau xương khớp gây ra.
Lời khuyên dành cho người cao tuổi là nên vận động thường xuyên khi có thể, sử dụng thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ phần nào, nếu phát hiện đau xương khớp nặng cần đi khám ngay để điều trị kịp thời.
Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp, trong đó các loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp có xuất xứ Mỹ, Đức, Nga, …là những loại thực phẩm chức năng tốt được đánh giá cao về chất lượng, có giá thành rẻ và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Người cao tuổi khi tham khảo thực phẩm chức năng bổ xương khớp nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời.
Hãy là người tiêu dùng thông thái!