Nhiều bạn vẫn thường đặt câu hỏi: bây giờ rất nhiều công ty bán mỹ phẩm và nhiều chính sách

By | April 23, 2018

Nhiều bạn vẫn thường đặt câu hỏi: bây giờ rất nhiều công ty bán mỹ phẩm và nhiều chính sách. Biết nên chọn gia nhập vào đâu đây??
Good 1 câu hỏi khá hay.
Vậy các bạn thảm khảo chính sách nhà Ch nhé.
✔Thứ nhất: Các bạn đc cung cấp baner, logo, phản hồi, stt, v.v….
✔Thứ hai: Các bạn sao khi gia nhập sẽ đc Ch training thật kĩ. Hướng dẫn cách bán hàng làm sao cho hiệu quả. Làm sao giữ muôn vàng sp đa dạng họ lại chọn Ch cũng như LiaLa D’amour.
✔Thứ ba: Làm việc trong môi trường đầy chuyên nghiệp và % k phải là Đa Cấp. K ép số lượng các bạn, k ép các bạn phải nhập hàng nếu như các bạn vẫn còn hàng tồn.
✔Thứ tư: Trường hợp ( nếu lỡ ) khách xài kem k hợp gây dị ứng. Bên ch sẽ thu hồi hàng và chịu % hoàn tiền cho khách. Các bạn k pai chịu khoảng đó.
✔Thứ năm: Nếu các bạn k bán nữa vì bất cứ lí do riêng nào đó. Ch sẽ thu hồi hết tất cả số hàng các bạn đang còn và hoàn vốn theo quy định. K bắt các bạn sao khi ghĩ vẫn phải ôm hàng.
✔Thứ sáu: Nếu các bạn nhập hàng sao 2 tháng món hàng nào các bạn bán chậm có thể đổi lấy 1 sp món hàng khác bán chạy hơn để bán vẫn k vấn đề gì.
⛧Ngoài ra thường xuyên thưởng nóng, tham gia mini game cùng big boss để nhận nhiều phần quà giá trị khác.
Nếu các bạn yêu thích và đam mê đừng ngại hãy ib ngay cho ch Cơ hội đang chờ bạn. Hãy tự mở cho mình 1 lối đi mới. 1 cơ hội mới để thay đổi bản thân và cuộc sống nhé.
Ch tuyển:
Chi nhánh vốn 3 đến 6tr
Đại lí vốn 7 đến 20tr
Khách sỉ vốn 1tr