Những điều cần biết về vách ngăn compact

By | June 25, 2018
Hiện nay vách ngăn vệ sinh không còn là sản phẩm xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là đối những người thường xuyên lui tới các khu vực vệ sinh công cộng. Về cơ bản vách ngăn vệ sinh hiện nay được phân chia ra thành vách ngăn chịu nước hay còn gọi là vách ngăn compact và vách ngăn chịu ẩm. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại vách ngăn chịu nước này.
 
Những ưu điểm nổi bật
Đúng như tên gọi vách ngăn chịu nước, đây là loại vách ngăn chịu nước cực kỳ tốt, có thể lên đến 100%. Các sản phẩm khi tiếp xúc với nước sẽ có khả năng giữ không bị giãn nở và không bị mục nát nên hiệu quả sử dụng là gần như tuyệt đối.
Ngoài chống nước tốt thì vách ngăn compact còn có khả năng chống sự ăn mòn của các loại axit và chống cháy. Nếu bạn thường xuyên phải lau chùi các tấm ngăn vệ sinh bằng các chất tẩy rửa mạnh thì cũng không cần quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này đã được chứng minh qua nhiều thực nghiệm thực tế.
Ngoài ra loại vách ngăn này có một bề mặt rất mịn và có khả năng chống bám bụi rất cao. Với đặc điểm bề mặt nhẵn, mịn cũng giúp cho quá trình vệ sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn cũng như giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
Nhận dạng vách ngăn chất lượng
Mỗi loại sản phẩm đều có tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng khác nhau, vách ngăn vệ sinh chống nước cũng vậy. Thông thường đối với vách ngăn chịu chịu nước sẽ nhận định về chất lượng sản phẩm thông qua bề mặt, màu sắc cũng như sự gắn kết chặt chẽ giữa các bộ phận của vách ngăn. Về khả năng chịu nước thì cần phải trải qua một thời gian dài sử dụng.
Một vách ngăn chịu nước được đánh giá là tốt khi bề mặt của vách ngăn có cảm giác rất bóng khi nhìn vào và khi sờ cảm giác rất mềm, mịn. Nếu khi sờ tay vào bề mặt vách ngăn mà tay bạn có cảm giác sần sùi thì chắc chắn đây không phải là một sản phẩm chất lượng rồi. Đồng thời chiếc vách ngăn này phải đều màu và lớp sơn chắc chắn, không bị bong tróc trong quá trính lau chùi.
Sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận của vách ngăn vệ sinh là tiêu chuẩn tiếp theo để đánh giá chất lượng của một vách ngăn chống nước. Giữa tấm vách ngăn với bản lề, giữa tấm vách ngăn với tay cầm hay giữa tấm vách ngăn với khóa đều phải được liên kết chặt chẽ. Điều này giúp cho thời gian sử dụng vách ngăn vệ sinh được bền hơn và đảm bảo được an toàn riêng tư cho người sử dụng.
 
Xem thêm: http://vachnganviet.com.vn/tin-tuc/bao-gia-vach-ngan-di-dong-hien-nay.html
Xem bài viết trước: http://donghoconam.net/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-cho-nguoi-quan-tam/