Những điều cần phải lưu ý khi chọn mua ghế băng gỗ

By | June 11, 2018
Bàn ghế là một vật dụng không thể thiếu khi bài trí nội thất của mỗi gia đình. Chúng ta luôn phải cẩn thận trong việc bài trí  từ những bộ bàn ghế trong phòng ăn, rồi đến những bộ bàn ghế thật tinh tế, sang trọng trong phòng khách, thậm chí cả bộ bàn trang điểm trong phòng ngủ. Hiện này, khi xu hướng sống hòa mình với thiên nhiên trở nên rộng rãi, mọi người đều cố gắng mua một ngôi nhà có sân vườn rộng rãi thì những chiếc ghế băng gỗ đã dần trở nên quen thuộc với mọi nhà. Vậy làm sao để bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng và có giá cả vừa phải? Xin mời bạn hãy đọc bài viết sau đây. Chắc chắn bài viết này sẽ đem lại cho bạn những kiến thức lý thú và bổ ích đấy.
Khái niệm về ghế băng gỗ
Ghế băng là loại đồ trang trí ngoại thất, thường được sắp xếp ở không gian bên ngoài ngôi nhà như: sân vườn, ban công, hiên nhà,… Vì phải tiếp xúc nhiều với khí hậu, thời tiết bên ngoài, ví dụ như: mưa, nắng,… nên nếu không chọn được một sản phẩm ghế băng gỗ tốt thì sẽ rất nhanh bị xuống cấp, hư hỏng.
Lưu ý khi chọn mua ghế băng gỗ
Vì thứ đồ dùng này luôn được đặt ở bên ngoài căn nhà, là thứ đầu tiên khách nhìn thấy khi đến tham quan, vậy nên các bạn nên đầu tư cho mình một sản phẩm thật chất lượng chứ không nên ham giá rẻ. Khi chọn mua sản phẩm, bạn nên kiểm tra thật kĩ từng chi tiết. 
Thứ đầu tiên cần phải kiếm tra đó là lớp sơn bảo vệ mặt ngoài của ghế gỗ. Các tiêu chí cần phải đảm bảo chính là: lớp sơn có đều màu không, độ dày có bằng nhau hay bị nhăn ở chỗ nào không. Ở phía trên chúng ta đã nói, ghế băng gỗ đặt ở ngoài trời nên rất dễ hư hỏng, mà lớp sơn lại chính là một cái “áo giáp” bảo vệ ghế trước thời tiết thất thường, thế nên nếu lớp sơn kém chất lượng thì sản phẩm của chúng ta sẽ không sử dụng được lâu dài.
Sau khi kiểm tra mặt ngoài, bạn nên thử độ chắc chắn và khả năng liên kết các chi tiết của ghế băng gỗ như: tay vịn, các khớp nối, tránh tình trạng rời rạc giữa các mối liên kết. Thêm vào đó, hãy lưu ý xem các góc ghế có được mài nhẵn mịn không, tránh tình huống bị thương xảy ra do vô tình đụng vào các góc nhọn.
Ở trên chính là những điều cần phải lưu ý khi chọn mua ghế băng gỗ. Chúc bạn và gia đình có thể sở hữu cho mình một sản phẩm thật vừa ý.