NHỮNG THÓI QUEN GIÚP BẠN TRẺ MÃI

By | September 7, 2017

NHỮNG THÓI QUEN GIÚP BẠN TRẺ MÃI
__________________________________
⏰ NGỦ SỚM VÀ SÂU GIẤC
Đừng vì một bộ phim hay, công việc quá tải mà bỏ qua tầm quan trọng của giấc ngủ. Các nghiên cứu khoa học khẳng định ngủ sâu từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng sẽ giúp cơ thể phục hồi hoàn toàn và làm chậm quá trình lão hoá da vì các tế bào da đã được cung cấp đủ thời gian để phục hồi cũng như tái sinh trưởng.
………………………………………………..
MASSAGE ĐÚNG CÁCH
Phương pháp massage rất quan trọng, đặc biệt là với da mặt. Các cô gái nên thuộc nằm lòng cách massage theo vòng tròn, chiều từ dưới lên với hao tác nhẹ nhàng và một lực vừa phải để cơ mặt không bị chảy xệ.
…………………………………………………….
CHỌN LỰA MỸ PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN
Đã là phụ nữ thì không thể tránh khỏi việc sử dụng mỹ phẩm hằng ngày vì thế việc lựa chọn mỹ phẩm rất quan trọng. Mặc dù mỗi người sẽ có những bí quyết riêng của mình, tuy nhiên công thức chung vẫn là các sản phẩm có khả năng giữ sự cân bằng giữa các yếu tố nhiệt, hàn bên trong cơ thể, đi sâu vào quá trình hình thành và tái tạo da cùng với các yếu tố vật lý từ môi trường.
☘ Trên thị trường, #Mother & care chính là một nhãn hiệu hiếm hoi làm được điều đó. Được nghiên cứu và bào chế dựa trên phương pháp công nghệ bọc hạt niposome hiện đại được phát triển và sản xuất tại công ty trách nhiệm huu hạn mỹ phẩm Việt Hương, dòng sản phẩm #Mother & care giúp làn da đạt đến ba quy chuẩn của vẻ đẹp phương Đông: vẻ thanh nhã, sự hồng thuận và vẻ đẹp được lưu giữ toàn vẹn qua năm tháng.
☘ Với những nguyên liệu vốn rất quen thuộc như: tinh dầu thông đỏ, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cúc la mã, tinh dầu tràm gió, tinh dầu hương thảo, tinh dầu sả tranh, tinh dầu jojoba, tinh dầu thầu dâu, chiết xuất khổ qua, chiết xuất rau má……, #Mother & care được xem là dòng sản phẩm tiêu biểu số 1 của nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu này. #Mother & care giúp da bồi bổ “tinh”, “thần” và “khí” cũng như khả năng kháng khuẩn, bổ sung dưỡng chất, vitamin và tăng khả năng miễn dịch, tự tái sinh cho làn da.
☘ Có thể nói #Mother & care là dòng mỹ phẩm tự nhiên phù hợp cho mọi loại da, và đặc biệt phù hợp dùng kèm với bất kì dòng sản phẩm nào khác. Mother & care mang lại những gì mà phái đẹp đang tìm kiếm để đánh bật những dấu hiệu của tuổi tác.
Chỉ bằng cách tạo cho mình những thói quen lành mạnh và lựa chọn đúng dòng mỹ phẩm, việc giữ gìn vẻ đẹp theo thời gian sẽ không còn là điều khó khăn.