S

By | May 12, 2018

S-White khẳng định chất lượng!
‼️Săp tới, ngày 1/6, trụ sở chính của Công ty Shynh Beauty tọa lạc tại địa chỉ 194/2 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận diễn ra chương trình khai trương hoành tráng với sự tham gia của Ca sĩ Noo Phước Thịnh và “em chưa 18”- Kaity Nguyễn.
‼️Cùng với đó là buổi hội thảo giữa Công ty Shynh Beauty, Viện nghiên cứu mỹ phẩm PEONY Australia với tất cả khách hàng của Shynh Beauty sẽ được diễn ra cùng ngày.
Đồng thời, để chia sẻ niềm vui cũng như thể hiện sự tri ân với quý khách hàng, Shynh Beauty và hệ thống Spa Shynh House sẽ có những món quà đặc biệt dành cho khách hàng của mình trong tuần lễ khai trương.
Shynh Beauty tuy là 1 công ty non trẻ nhưng với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu” đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Với mục tiêu, tất cả vì chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, Shynh Beauty đã xây dựng một đội ngũ nghiên cứu với các chuyên gia giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm. Cùng với việc khánh thành thêm 2 nhà máy sản xuất vào cuối năm 2016 vừa qua đã đánh dấu bước phát triển vững chắc.
Trụ sở chính, cũng chính là Showroom lớn thứ 5 được Shynh Beauty cho ra mắt với thiết kế hiện đại, hoành tráng, trưng bày tất cả các sản phẩm S-White đang có mặt trên thị trường. Hứa hẹn sẽ là điểm đến của tất cả chị em phụ nữ yêu làm đẹp.
❤️❤️❤️Đó cũng là 1 lời khẳng định mà Shynh Beauty muốn gửi đến khách hàng, người tiêu dùng 1 thông điệp: Các sản phẩm của S-White đều được nghiên cứu kĩ lưỡng, sản xuất tại chính nhà máy của Công ty Shynh Beauty với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm với giấy kiểm nghiệm của Sở y tế
Quy trình sản xuất tại nhà máy của Shynh Beauty: https://www.youtube.com/watch?v=GwaAjTLg7ps&feature=youtu.be
⛔️Hiện nay, trên thị trường rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau cùng với đó là nhiều thông tin chưa được kiểm chứng, vô căn cứ được viết bởi những nguồn tin không đáng tin cậy. Được chia sẻ trên các diễn đàn mạng nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh, bôi nhọ hình ảnh của các thương hiệu khác. Vì vậy, người tiêu dùng nên chọn lọc thông tin kỹ lưỡng, tìm hiểu rõ sản phẩm. Tránh vì những thông tin vô căn cứ đó mà gây hoang mang.
☎️Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:
Lê thoa: 01666.411.244