Sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không?

By | October 14, 2018
Các nhu cầu về vấn đề giao dịch như gửi tiền, rút tiền, mở thẻ hay gửi tiết kiệm… thường được diễn ra hàng ngày do đó mà việc nắm được rõ lịch làm việc của các ngân hàng sẽ giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong công việc. Hiện nay, có rất nhiều các hệ thống ngân hàng được mở ra trong đó Sacombank là một trong những ngân hàng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Do đó mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây là rất lớn.
“Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank bắt đầu và kết thúc vào lúc mấy giờ? Sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không?” Chắc hẳn đây là một trong số những thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng sacombank. Để giải đáp được các câu hỏi trên thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch làm việc cũng như các lưu ý cần nhớ khi đến giao dịch tại ngân hàng sacombank nhé!
Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và ngân hàng Sacombank cũng không ngoại lệ. Thời gian làm việc các ngày trong tuần cụ thể của ngân hàng này như sau:
Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30
Buổi chiều: Từ 13h đến 17h
Vậy thì “sáng thứ 7 ngân hàng sacombank có làm việc không?” Câu trả lời là có. Sacombank là một hệ thống ngân hàng lớn của nước ta, nó có rất nhiều các chi nhánh được trải dài trên khắp cả nước để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng. Bởi khối lượng công việc lớn cũng như hiểu được nhu cầu của  khách hàng, muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất vì vậy mà các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank đều làm việc vào sáng thứ 7. 
Tuy nhiên, vào chiều thứ 7, ngày chủ nhật và các ngày lễ tết khác, tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank đều không làm việc. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch thì hãy đến trước hoặc sau các khoảng thời gian này. Đây là một điểm lưu ý mà bạn cần nhớ rõ để có thể chủ động thời gian đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch. Ngoài ra, khi đến thực hiện giao dịch bạn cần chú ý mang đầy đủ chứng minh thư/ thẻ căn cước, những giấy tờ liên quan đến giao dịch để khi đến ngân hàng, bạn có thể thực hiện được giao dịch một cách nhanh nhất.
Trên đây là một vài lưu ý về lịch làm việc cũng như những điều cần thiết bạn cần nhớ khi đến thực hiện giao dịch ở ngân hàng Sacombank.  Mong rằng nó sẽ có ích dành cho bạn.
Xem thêm bài viết trước: http://www.songdinhduongchobanthan.com/news/detail/ngan-hang-vietinbank-co-lam-viec-thu-7-khong-1965.html