SIMPLE KIND TO SKIN SOOTHING FACIAL TONER

By | June 17, 2018

SIMPLE KIND TO SKIN SOOTHING FACIAL TONER – #190k
SIMPLE KIND TO SKIN REFRESHING FACIAL WASH GEL – #190k .
SIMPLE KIND TO SKIN VITAL VITAMIN NIGHT CREAM – #210k
Sản phẩm thuộc Top 10 trong toner drugstore Châu Âu chất lượng mà Loveat1stshine chọn cho bạn và Top 30 must-have items tạp chí GLOW bu Watson bình chọn.
Và em này cũng được bình chọn là Best-seller của Simple.
Ba sản phẩm best seller của hãng mỹ phẩm lành tính Simple là loại nước hoa hồng được rất nhiều cô gái ưa thích lựa chọn là sản phẩm gắn bó trong skincare routine nhờ khả năng làm sạch, nuôi dưỡng và cân bằng độ ph tốt nhất cho da mà không hề gây kích ứng.
Với công thức pha trộn khéo léo giữa các nguyên liệu thiên nhiên như chiết xuất cây phỉ nổi tiếng trong việc sát khuẩn cho da, cung cấp độ ẩm làm mềm da và làm se khít lỗ chân lông một cách đáng kể.
Sản phẩm có chiết xuất từ hoa cúc Chamomile giúp chống viêm và làm dịu da đồng thời Simple cũng bổ sung thêm vitamin Pro – B5 và B3 không những nâng cao khả năng cấp ẩm cho da mà còn kích thích khả năng tái tạo các tế bào mới, giúp da luôn mềm mịn và sáng khỏe.
See Translation

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

kem dưỡng simple chứa thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins cung cấp độ ẩm cho làn da thiếu nước, da khô, đồng thời làm mềm mịn và tươi sáng làn da mỗi ngày. Thông tin sản phẩm Xuất xứ: Anh Dung tích: 125ml Loại da: Mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Giá kem dưỡng Simple: 159.000VNĐ/ 1 chai Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *