Sữa bầu là đồ uống phù hợp nhất khi bạn mang bầu

By | February 12, 2018
Khi mang thai bạn cần chú ý rất nhiều điều trong đó quan trọng nhất là sức khỏe mẹ và bé. Làm thế nào để cả mẹ và bé cùng hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể. Trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm nên các bà mẹ rất nhiều cách để cung cấp các chất cho cơ thể nhưng uống sữa là một trong những cách được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về sữa cho bà bầu loại tốt nhất, có nên uống không,…mời các bạn cùng theo dõi. 
Sữa bầu là gì?
Đây là một loại sữa bột dành cho phụ nữ đang mang thai. Nguồn gốc chính là sữa bò tươi đã được tách bỏ hoàn toàn nước nên nó chứa gần như đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cung cấp rất tốt cho cơ thể. 
Đối tượng thích hợp dùng sữa rất đa dạng, nhất là những bạn thiếu chất dinh dưỡng, gầy còm, cơ thể khó hấp thụ các chất dinh dưỡng, những bà mẹ đang mang thai,… Sữa bầu như loại sữa similac mỹ được sản xuất theo công thức riêng dành cho bà bầu đã được bộ y tế công nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Sữa bầu không phải là thực phẩm bắt buộc phải sử dụng trong khi mang bầu. 
Công dụng của sữa bầu đối với cơ thể mẹ và bé
Sữa là một loại đồ uống có giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều tác động đối với cơ thể. Sữa vừa cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa loại bỏ các độc tố, giảm lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ bị tai biến, bất tỉnh. Hơn nữa sữa còn có vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa, chống xơ cứng động mạch vành…
Đối với bà bầu, vì cơ thể luôn cần bổ sung rất nhiều các chất dinh dưỡng nên sữa càng trở nên hữu ích hơn. Chính lý do đó mà sữa bầu được sinh ra dành riêng cho bà bầu để thỏa mãn các chức năng nói chung đồng thời cung cấp các chất mà mẹ và bé đều cần. Những chất dễ bị thiếu hụt trong quá trình mang thai như là canxi, sắt, axit folic, các loại vitamin…đã có sữa bổ sung đầy đủ cho cơ thể.
 
Cùng với việc sử dụng sữa bầu thì các bà mẹ cần tăng cường khẩu phần ăn hàng ngày trong suốt thời kỳ mang thai. Điều này kết hợp với nhau sẽ giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn. Tất nhiên thì đây không phải là cách duy nhất để cả mẹ và bé cùng khỏe nhưng đây là lời khuyên chân thành nhất mà mình dành cho bạn nên sử dụng vì những lợi ích thiết yếu của sữa dành cho bạn và bé.
Tóm lại, sữa bầu có công dung rất lớn đối với cơ thể mẹ và bé. Nhanh tay truy cập chiki.vn để có ngay sản phẩm chính hãng. Chúc bạn thành công!
Xem thêm: http://chiaki.vn/sua-glico-icreo-800g-so-0