Tâm Sự của gã trai khi lạc vào thế giới mà đàn ông chỉ là con số 0

By | January 18, 2017

Tâm Sự của gã trai khi lạc vào thế giới mà đàn ông chỉ là con số 0
Đó. Cái ngày mà người ta chỉ thét lên một tiếng trước viên đá phép thuật là đảo lộn được cả thế giới. Từ công tử nhà giàu bỗng chốc biến thành anh trai nghèo hèn. Từ những người đàn ông “cân” được cả thế giới, bỗng chốc biến thành những người nội trợ, lủi thủi xó bếp… Cái ngày mà cũng chỉ ước ao có phép thuật nào đó mua đồ tẹt ga không lo về giá, lướt điện thoại như một người sành điệu, oai phong lẫm liệt “like a boss”… Nhưng tất cả chỉ là con số 0, một con số 0 tròn trĩnh.
Trước khi tìm lại được viên đá phép thuật, hòng lật lại tình hình, khóc cũng chẳng ích gì. Ngồi ngắm Dealtoday.vn thấy toàn bộ các mặt hàng, trải dài như sông Mê Kông nhiều nhánh từ Giải trí, Sức khỏe – Làm đẹp, Ăn uống, Khách sạn – Du lịch, cho đến Thời trang – Phụ kiện… mà thấy ước ao cái khung cảnh được giàu trở lại.
Có nên cầu cứu cô em gái Hoàng Phương, với bà vợ tương lai Thanh Nhã cho mua hàng trên Dealtoday.vn không nhỉ. Vài phút băn khoăn lại bắt đầu. Đồ gì cũng có, hàng nào cũng có, hãng nào cũng có, lại còn được giảm giá khi mua hàng, nhìn số phần trăm giảm giá cứ phải gọi là chỉ có ưng cái bụng trở lên.
Hôm nọ vừa tâm sự phải kinh qua hơn chục cái tát của bà vợ, trăm lần gào thét của cô em, không lẽ nay mon men tới giới thiệu Dealtoday.vn và xu nịnh được mua đồ trên đó, cũng gặp lại tình cảnh đáng thương vầy sao??? Ai mở rộng vòng tay đón tui và #Dealtoday vào lòng???
Một phút tâm sự hết rồi!!! Các bác click http://bit.ly/2jpHqCS tải app đi được tặng 1 voucher tự chọn.