Thể thao là phải trung thực và cao thượng nhưng ở cái giải ao làng Đông nam á thì tinh thần đó ngày một ngái xa

By | August 24, 2017

Thể thao là phải trung thực và cao thượng nhưng ở cái giải ao làng Đông nam á thì tinh thần đó ngày một ngái xa
Thằng đéo nào làm chủ nhà cũng cố cấu véo về mình phần hơn và chia chác đống huy chương cho những thằng khác theo cái cách cực kỳ… bộ lạc.
Có một chuyện vui với thể thao nước nhà là khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ăn cái huy chương vàng thế vận hội môn bắn súng. Ấy thời vàng đéo nào chả là vàng, nhưng để tấm huy chương thêm bóng thì sau những hồi tâng công bốc thơm các cái thời lá cải bơm vá rất ác liệt chuyện Vinh tập mà súng đéo có đạn aka ngắm bắn chay.
Không biết sự thật đến đâu nhưng hễ các đội tuyển khác kêu ca về điều kiện tập luyện thì câu cửa miệng của bọn lãnh đạo đầu teo chân tay to luôn mang Vinh ra làm giáo cụ trực quan cho sự nỗ lực vượt khó.
Kết quả là bọn bóng chuyền nhẩy nhót chán thì mắt ngước tay vung như lên đồng vì không có bóng. Đội bơi thì ngoe nguẩy trên sàn xi – măng hệt rô, trê mắc cạn. Và tuyển bốc – xing thay vì đấm bao cát thì về nhà lao vào táng vợ như thụi. Hehe…!!!
Lãnh đạo thể thao buốt ruột nên đẽo tí quỹ đen đi đớp gái vàng son đỏ hỏn. Ấy thế đéo nào hẹn bồi, bố trí, cơ cấu đâu ra đấy cả rồi mà bóng hồng nhẽ nặng vía nên không hiện hồn.
Trên xe, lãnh đạo tâm tư với tài xế. Thằng lái xe nhẽ mồm có chỉ số IQ bằng 0, cười khành khạch bẩu ” Sếp thử làm theo cách Hoàng Xuân Vinh khi vượt khó luyện tập xem sao “.
Kết quả là ghế lái vương vãi nòng nọc. Và danh sách các đội tuyển miệt mài ” tập chay ” ngày một dài.
Haizz…!!!