Thiết kế đơn giản và xinh đẹp

By | June 12, 2018

Thiết kế đơn giản và xinh đẹp, một mùi hương vừa trang nhã trẻ trung vừa bí ẩn, một sự kết hợp tinh tế của hương hoa cỏ và hương cam Bergamot chắc chắn sẽ làm say lòng các tín đồ nước hoa nhà êim lắm đây
Madame Glamour là mùi hương nước hoa được cho ra mắt bởi thương hiệu đến từ Đức – Suddenly. Nói đến mỹ phẩm Đức, chắc bạn không thể không biết đến những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra chặt chẽ mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Ngay từ khi mới ra mắt, Suddenly Madame Glamour đã nhanh chóng trở nên nổi bật và nhận được sự săn đón nồng nhiệt của các cô nàng trên toàn thế giới.
Thiết kế xinh đẹp và đơn giản không thua kém một chai nước hoa High end nào cả. Hương thơm của Suddenly Madame Glamour là sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa hương cam, quýt, hương nhài, hương hoa với hương cam bergamot. Mùi hương hoa tự nhiên đã giúp cho Suddenly Madame Glamour giống như một cô nàng vừa trang nhã, nữ tính trẻ trung lại pha chút bí ẩn quyến rũ rất thu hút.
Điều đã làm lên sự khác biệt và danh tiếng của Suddenly Madame Glamour chính là mùi hương độc đáo, tuy giá phải chăng nhưng mùi hương của em ý rất sang chứ không hề tầm thường chút nào, và được xem như bản Dupe với mùi hương Chanel Coco Mademoiselle. Thậm chí, có khoảng 50% người tham gia thử nghiệm đã không thể phân biệt được 2 mùi hương này.
Suddently có khả năng lưu hương lâu đến 4-5 tiếng thậm chí cả ngày nếu không hoạt động nhiều.
Với cái giá quá đẹp cho một chai nước hoa chất lượng như này, tội gì mà không sắm một em về các nàng nhỉ?
____________________
See Translation