Tìm kiếm máy xông hơi gia đình giá rẻ

By | August 7, 2018
Cuộc sống có quá nhiều những căng thẳng, áp lực và những vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm. Chín vì thế, việc thư giãn và tận hưởng những phút giây thoải mái ở phòng xông hơi chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn không thích không giá xông hơi ở phòng xông hơi công cộng và muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà cho cả gia đình sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Lựa chọn một thiết bị máy xông hơi gia đình giá rẻ là điều mà bạn đang quan tâm? Vui lòng liên hệ với Anmes để được tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình thiết bị xông hơi chất lượng cao, giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Với việc lắp đặt máy xông hơi gia đình, bạn không cần phải thường xuyên di chuyển đến spa và cũng không cần phải tốn nhiều chi phí cho dịch vụ xông hơi nữa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xông hơi gia đình giá rẻ mà bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất. 
 
Cũng như phòng xông hơi, máy xông hơi cũng được chia làm 2 loại chính là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Máy xông hơi ướt có giá thành thấp hơn, được thiết kế trong phòng kính, gạch hoặc đá đảm bảo điều kiện nhiệt độ: 45 độ C, độ ẩm 100%. Máy xông hơi khô có giá thành cao hơn, cần phải được lắp đặt trong phòng gỗ mới có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến hơn 60 độ C trong khi độ ẩm chỉ dừng lại ở mức 10%. 
 
Máy xông hơi gia đình thương hiệu Sika của Nhật Bản là sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với khách hàng. Sika được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến nhất của Nhật Bản, được lắp ráp tại Việt Nam, tích hợp rất nhiều tính năng tự động thông minh. Máy xông hơi Sika có hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống van xả thông minh, tự bảo vệ khi có sự cố xảy ra. Máy xông hơi Sika có cả loại ướt và khô, hoạt động với nhiều công suất khác nhau, cho người dùng đa dạng sự lựa chọn. 
 
Máy xông hơi đến từ thương hiệu Amazon: đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, chất liệu có độ bền cao, máy xông hơi Amazon không hề gây tiếng ồn trong khi hoạt động, phù hợp lắp đặt cho cả những gia đình có phòng tắm nhỏ, đáp ứng được xông hơi 2 người cùng lúc, giá thành vô cùng ưu đãi, chất lượng cao cấp. 
 
Xem thêm: anmes.vn/danh-muc/phong-xong-hoi/phong-xong-hoi-uot/ 
Xem thêm bài viết trước: www.thongtintuvansuckhoe.com/news/detail/tai-sao-nen-lam-phong-xong-hoi-tai-nha-1322.html