Toner Hạt Nho Merlot Hydrating Toner, ✔️Xuất xứ: Mỹ, -Merlot là một nhãn hàng chăm sóc da thiên nhiên được chiết xuất…

By | September 11, 2017

Toner Hạt Nho Merlot Hydrating Toner
✔️Xuất xứ: Mỹ
-Merlot là một nhãn hàng chăm sóc da thiên nhiên được chiết xuất từ hạt nho. Theo nhiều chuyên gia ngành dinh dưỡng, nho là tặng vật của thiên nhiên dành cho người muốn “đừng già trước tuổi”. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh hợp chất flavon trong trái nho và lá nho có tác dụng kháng ôxy hóa tốt hơn sinh tố C và E. Không có gì khó hiểu nếu nhiều côngty mỹ phẩm đang áp dụng hoạt chất của trái nho trong kem dưỡng da chống nếp nhăn. Các sán phẩm của Merlot là những ví dụ điển hình.
-Merlot Hydrating Tonerđược chiết xuất từ hạt nho, mang đến sự thư giãn cho da. Sản phẩm không những làm sạch da, se nhỏ lỗ chân lông, da săn chắc hơn, thư giãn hơn và trở nên sáng bóng.
-Cung cấp thêm độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu giúp da mịn màng hơn, hồng hào và trắng sáng hơn, đồng thời có hiệu quả tích cực chống lão hoá da.
-Với tính năng chống oxy hóa cao, da bạn sẽ hồi sinh sau một khoảng thời gian sử dụng. Các sản phẩm dưỡng đa của Merlot được khách hàng trên khắp thế giới review hài lòng, các blogger thì không ngớt ngợi khen sản phẩm thiên nhiên lành tính này thực sự là một trong những món đồ skincare "must have". Một điểm cộng nữa dành cho Merlot chính là sự an toàn cho da trước hàng loạt công nghệ hoá chất trong mỹ phẩm hiện nay, bạn sẽ có thêm lý do để sắm cho mình sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường này bởi sản phẩm của Merlot thực sự rất thiên nhiên và Relax
Sản phẩm dinh dưỡng cho bà bầu với giá ưu đãi ngay hôm nay
#embeautie #myphamhcm #myphamhanquoc #myphamxachtay #myphamchinhhang #toner #merlothydratingtoner #skincare