Ưu điểm của việc in name card lấy ngay

By | September 15, 2018
Name card hay còn có một tên gọi khác gần gũi hơn đó là danh thiếp. Chắn hẳn bất kì ai trong chúng ta cũng đều đã từng ít nhất là 1 lần tiếp xúc với loại sản phẩm này. Đây là một sản phẩm với vai trò cực kì quan trọng và không thể thiếu được với điều kiện cuộc sống như hiện nay. Nếu bạn làm một người bận rộn nhưng rất cần sở hữu các danh thiếp thì in name card lấy ngay là một sự lựa chọn rất hợp lý.
 
Ưu điểm của việc in ấn lấy ngay
Bất cứ một dịch vụ nào được cam kết là có thể lấy ngay đều có chung một ưu điểm đó là giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu như cũng là một dịch vụ kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng không cam kết trả sản phẩm ngay chúng ta phải chờ đến một tuần mới được nhận sản phẩm thì khi đến với dịch vụ in name card lấy ngay chúng ta có thể rút ngắn thời gian này xuống gấp 2 hoặc thậm chí gấp 3 lần.
Khi nhận được đơn đặt hàng thì những người kinh doanh dịch vụ sẽ tập trung mọi nguồn lực để thực hiện đơn đặt hàng ấy vì đây là đặc điểm kinh doanh mà tổ chức của họ hướng đến. Do đó chúng ta sẽ nhận được thành phẩm trong một khoảng thời gian ngắn nhất. điều này sẽ rất hữu ích trong trường hợp những name card này bị sai sót gì đó hoặc còn tồn tại vấn đề mà chúng ta chưa vừa ý vì có thể kịp thời khắc phục nhanh chóng.
 
Trên name card cần có thông tin gì?
Thông tin trên name card sẽ quyết định đến việc bạn sử dụng name card này có thể mang lại hiệu quả không vì thế tuyệt đối không được bỏ qua khâu thiết kế thông tin cho những tấm name card sẽ gắn bó với mình trong một thời gian rất dài sau đó. 
Trên name card nên thể hiện được thông tin mà cách mà bạn và khách hàng có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng và thường xuyên nhất. Nếu hướng đến sự đơn giản thì trên tấm name card này chỉ cần có đại chỉ website của công ty bạn. Tuy nhiên sự lựa chọn này sẽ không được khả quan lắm vì khách hàng sẽ rất khó để ghi nhớ địa chỉ website này.
Để đảm bảo hiệu quả khả quan nhất thì dù có lược bỏ ngắn gọn đến đâu bạn vẫn phải đảm bảo được trên những tấm name card có thông tin chính như sau: tên công ty, chức danh mà bạn đảm nhiệm và những thông tin liên lạc cơ bản khác như email, số điện thoại hay địa chỉ trụ sở. Ngoài ra có thể bổ sung thêm một số thông tin phụ khác như các bằng cấp chuyên môn hay một câu slogan ngắn gọn của công ty. 
Xem thêm: http://intruongphat.vn
Xem bài viết trước: http://kemduongdatay.com/nguy-co-dang-tiem-an-voi-cac-dich-vu-in-danh-thiep-re/