Về vụ việc liên quan đến gã tội phạm ấu dâm ở nước ngoài đang có kế hoạch thực hiện kịch thiếu nhi miễn phí

By | May 14, 2017

Về vụ việc liên quan đến gã tội phạm ấu dâm ở nước ngoài đang có kế hoạch thực hiện kịch thiếu nhi miễn phí, báo đã viết như vầy, để cho thấy sự can thiệp của phần lớn người dân khi họ lên tiếng ra sao.
“Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết: “Thái độ và cách ứng xử của Minh Béo trong thời gian qua gây phản cảm với dư luận. Tuy nhiên trong luật biểu diễn, không có quy định nào về việc cấm hoạt động nghệ thuật với Minh Béo. Nếu chúng tôi làm theo dư luận, cấm Minh Béo là sai luật”.
Ông nhấn mạnh: “Nếu khán giả muốn Minh Béo không xuất hiện trên sân khấu thì chỉ có họ mới làm được. Đó là họ không đến xem, không mua vé và tẩy chay các sản phẩm liên quan đến Minh Béo”.
Đối với các vở kịch sắp công chiếu của Minh Béo, ông Nam cho rằng Sở không có quyền tham gia vào các kế hoạch, dự định của sân khấu. Tuy nhiên khi vở diễn được công chiếu thì Sở sẽ xét duyệt kỹ lưỡng trước khi cấp phép. “Nếu vở diễn đạt yêu cầu, chúng tôi mới cấp phép”, ông nói.
Trước đó, khi bộ phim Bước nhảy hoàn vũ công bố ra mắt, vai diễn của Minh Béo trong phim cũng bị VTV cắt bỏ. Ông Ngô Hồng Dân, Trưởng phòng phim Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết quyết định được đưa ra sau khi Minh Béo bị nhiều khán giả phản đối liên quan đến tội ấu dâm cũng như cách ứng xử sau khi trở lại Việt Nam.”
Điều này cho thấy kẻ hở về luật trình diễn nghệ thuật trong nước của ta, nên có thay đổi cho hợp thời.
Dĩ nhiên, người xấu nào cũng có tương lai, nhưng hãy chọn cách kiếm sống khác, đừng vấy bẩn nghệ thuật, vì chúng tôi, khán giả, nhất định sẽ tẩy chai tới cùng những sản phẩm của hắn.
P/s: Mình thì cũng đéo coi mấy chương trình của chị diễn viên mạnh miệng bênh vực thằng tội phạm khi nó về nước. Cơ bản là thấy khó ưa.