Về vụ việc liên quan đến gã tội phạm ấu dâm ở nước ngoài đang có kế hoạch thực hiện kịch thiếu nhi miễn phí

By | May 14, 2017

Về vụ việc liên quan đến gã tội phạm ấu dâm ở nước ngoài đang có kế hoạch thực hiện kịch thiếu nhi miễn phí, báo đã viết như vầy, để cho thấy sự can thiệp của phần lớn người dân khi họ lên tiếng ra sao.
“Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, cho biết: “Thái độ và cách ứng xử của Minh Béo trong thời gian qua gây phản cảm với dư luận. Tuy nhiên trong luật biểu diễn, không có quy định nào về việc cấm hoạt động nghệ thuật với Minh Béo. Nếu chúng tôi làm theo dư luận, cấm Minh Béo là sai luật”.
Ông nhấn mạnh: “Nếu khán giả muốn Minh Béo không xuất hiện trên sân khấu thì chỉ có họ mới làm được. Đó là họ không đến xem, không mua vé và tẩy chay các sản phẩm liên quan đến Minh Béo”.
Đối với các vở kịch sắp công chiếu của Minh Béo, ông Nam cho rằng Sở không có quyền tham gia vào các kế hoạch, dự định của sân khấu. Tuy nhiên khi vở diễn được công chiếu thì Sở sẽ xét duyệt kỹ lưỡng trước khi cấp phép. “Nếu vở diễn đạt yêu cầu, chúng tôi mới cấp phép”, ông nói.
Trước đó, khi bộ phim Bước nhảy hoàn vũ công bố ra mắt, vai diễn của Minh Béo trong phim cũng bị VTV cắt bỏ. Ông Ngô Hồng Dân, Trưởng phòng phim Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, cho biết quyết định được đưa ra sau khi Minh Béo bị nhiều khán giả phản đối liên quan đến tội ấu dâm cũng như cách ứng xử sau khi trở lại Việt Nam.”
Điều này cho thấy kẻ hở về luật trình diễn nghệ thuật trong nước của ta, nên có thay đổi cho hợp thời.
Dĩ nhiên, người xấu nào cũng có tương lai, nhưng hãy chọn cách kiếm sống khác, đừng vấy bẩn nghệ thuật, vì chúng tôi, khán giả, nhất định sẽ tẩy chai tới cùng những sản phẩm của hắn.
P/s: Mình thì cũng đéo coi mấy chương trình của chị diễn viên mạnh miệng bênh vực thằng tội phạm khi nó về nước. Cơ bản là thấy khó ưa.

19 thoughts on “Về vụ việc liên quan đến gã tội phạm ấu dâm ở nước ngoài đang có kế hoạch thực hiện kịch thiếu nhi miễn phí

 1. Khanh Dinh

  Thường thì đéo ai quan tâm đến chuyện ấu dâm cho đến khi nổ vụ Minh béo

  Chứ VN này là thiên đường của ấu dâm ,các anh Tây lông chưa tiền án tiền sự đều thích qua đây rủ các em trai bán vé số vào khách sạn.

  Reply
  1. Nguyễn Ngọc Thạch

   Thật kinh khủng và đáng buồn, nhưng đó là sự thật.

   Reply
  1. Hà Phước Huy

   Nhắn chỉ mai mốt có được đứa con trai nữa thì gửi cho MB dạy để trọn tình trọn nghĩa :))

   Reply
 2. Trần Thanh Hương

  That ra anh Nam noi cung dung, chi co nguoi tieu dung tay chay san pham thoi em.

  Reply
 3. Trần Thanh Hương

  Co nhung chuyen bo qua dc, nhung co nhung chuyen mai mai ko bao gio tha thu.

  Reply
 4. Nguyễn Ngọc Thạch

  Vụ này em không bao giờ tha được.

  Reply
 5. Mai Thuý

  Bữa nay mới biết sự thật đau lòng này….

  Reply
 6. Lưu Thị Thùy Dương

  không chỉ thế đâu anh, anh lên Sapa sẽ thấy có rất nhiều trẻ con lai, đều là sp của các anh Tây và các chị người dân tộc 🙁

  Reply
 7. Cao Huong

  Luat phap vn khong ket toi , nhung nguoi dan ket toi cung chet ..

  Reply
 8. Xuân Quỳnh

  Hình như là nhắc tới Cát Phượng đó bạn. Bả nói nếu có hiếp con trai của bả bả cũng sẽ tha thứ luôn 🙂 và luôn miệng “A di đà Phật”

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *